Khi xốt xoài sệt lại, tắt bếp, vắt một ít nước cốt chanh vào đánh đều
Khẩu phần: 2 người thực hành: 45 phút Nguyên liệu: 250g tôm sú 100g xà lách hỗn hợp 30g cà rốt, 50g lá ngải cứu non Xốt xoài: 200g xoài cát, 1 trái chanh, 1 muỗng cà phê bơ lạt, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, ít muối, tiêu Thực hiện: Tôm sú rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ bỏ đầu chẻ sống lưng bỏ chỉ đen.Huyền Châu (ghi) Ảnh: Hoàng Thụy. Bày salad tôm ngải cứu ra đĩa, dọn ăn kèm xốt xoài.
Bọc xốt xoài, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút
Làm nóng chảo bằng bơ lạt, phi thơm tỏi băm, cho xoài xay vào đảo đều trên lửa nhỏ. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi. Lá ngải cứu non rửa sạch, để ráo Trộn chung tôm, xà lách, cà rốt, lá ngải cứu cho vào ly Xốt xoài: Xoài gọt vỏ, lấy thịt, xay nhuyễn, nêm hạt nêm, muối, tiêu vừa ăn.Xà lách rửa sạch, để ráo, cắt miếng vừa ăn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.